Bất động sản cuối năm: Nhà đầu tư "săn" shophouse khối đế thương mại

2022-12-16 09:00:45
T
Bất động sản cuối năm: Nhà đầu tư "săn" shophouse khối đế thương mại

Thông tin Ngân hàng Nhà Nước nới room tín dụng đang tạo hiệu ứng tích cực cho đà hồi phục của nền kinh tế, bao gồm thị trường bất động sản. Đây cũng là thời điểm diễn ra cuộc “đi săn” của những nhà đầu tư với shophouse khối đế thương mại có vị trí đắc địa, thuận tiện kinh doanh và được ưu đãi lớn.

Dòng tiền đầu tư “trú ẩn” vào shophouse thương mại

Đầu tháng 12/2022 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát đi thông báo điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng với mức tăng 1,5 - 2%. Điều này đồng nghĩa, gần 200.000 tỷ đồng sắp được “bơm” ra nền kinh tế, tiếp sức giúp thị trường bất động sản sôi động trở lại.

Đứng trước tín hiệu khả quan, đại diện CBRE Việt Nam chia sẻ, dù có những thời điểm trầm lắng nhưng bất động sản vẫn là “hầm trú ẩn” an toàn cho dòng tiền đầu tư. Trong đó, shophouse khối đế thương mại đón nhận dòng vốn mạnh mẽ chảy về như một khoản đầu tư đem lại lợi nhuận bền vững, giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

Bất động sản cuối năm: Nhà đầu tư săn shophouse khối đế thương mại

Càng biến động, tâm lý nhà đầu tư càng tìm đến shophouse thương mại như một kênh “giữ tiền” an toàn

Theo thống kê của CBRE Việt Nam, tỷ suất sinh lời shophouse dao động từ 25% đến thậm chí hơn 100% so với giá căn hộ tùy vào từng vị trí và thời điểm.

Tại TP.HCM, bức tranh tăng trưởng shophouse thể hiện rõ nét khi ghi nhận mức tăng lên đến 400% tại chuỗi shophouse mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch thuộc Khu đô thị Sala (TP. Thủ Đức) sau hơn nửa thập kỷ; hay vượt 92% tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) sau 3 năm ra mắt;…

Đi liền với tỷ suất sinh lời, shophouse khối đế còn có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê thu về khoản tiền đều đặn hàng tháng. Ước tính lợi nhuận cho thuê shophouse khối đế thương mại có thể đạt trung bình 14%/năm và mức sinh lợi này được cho là cao hơn hiệu suất cho thuê căn hộ, cao gấp đôi lãi suất ngân hàng và ít rủi ro hơn các kênh đầu tư khác.

Tối ưu dòng vốn với shophouse Astral City

Mặc dù rất được “săn đón”, nhưng theo dự báo của các đơn vị nghiên cứu thị trường, nguồn cung shophouse TP.HCM giai đoạn 2022 - 2025 sẽ tiếp tục khan hiếm và duy trì đà tăng giá bởi ảnh hưởng lạm phát cùng sự “hạn hẹp” quỹ đất nội đô thành phố.

Trong bối cảnh này, các căn shophouse khối đế thương mại Astral City nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường đầu tư bất động sản TP.HCM và vùng phụ cận.

Bất động sản cuối năm: Nhà đầu tư săn shophouse khối đế thương mại

Shophouse Astral City của chủ đầu tư Phát Đạt tạo ra hệ giá trị “kép” khi vừa tự kinh doanh - cho thuê sinh lời, vừa là tài sản tích lũy an toàn

Thuộc phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp quy mô lớn tại Bình Dương, shophouse Astral City thừa hưởng vị trí chiến lược mặt tiền QL13 và thuộc khu CBD mới của Bình Dương.

Không chỉ dễ dàng tiếp cận “tứ giác” thành phố lớn: TP.HCM - TP. Thủ Đức - TP. Dĩ An - TP Thủ Dầu Một qua hệ thống giao thông huyết mạch đang được đồng bộ như: mở rộng QL13 lên 8 làn xe, nâng cấp tuyến ĐT743, xây dựng Vành đai 3,… shophouse Astral City còn được bảo chứng chất lượng bởi đội ngũ phát triển uy tín như Phát Đạt, Central, Artelia, CBRE và DKRA Realty.

Các căn shophouse Astral City có diện tích từ 100 - 192m2, thiết kế mở với kính tràn sang trọng, tiết chế các chi tiết kỹ thuật nhằm tối ưu mỹ quan mặt tiền. Đặc biệt, không gian sử dụng shophouse còn được đồng bộ hệ thống bảng hiệu trong quy hoạch tổng thể để mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế.

Bên cạnh lợi thế vị trí và phong cách thiết kế, shophouse Astral City càng có cơ sở đảm bảo cho tiềm năng tăng trưởng giá trị với tệp khách hàng đa dạng đến từ cộng đồng 12.000 cư dân và doanh nghiệp trẻ của phức hợp đô thị quy mô 5.000 căn hộ, 300 căn officetel; 20.000 kỹ sư đến từ “thành phố thông minh” Thủ Đức và hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN - CCN lớn của Bình Dương.

An toàn vốn với chính sách cam kết mua lại

Đối với nhà đầu tư, shophouse Astral City là dòng sản phẩm hiếm hoi có thể mang đến hệ giá trị sinh lời “kép” bằng chính sách đầu tư linh hoạt. Được biết, shophouse Astral City “phiên bản giới hạn” đang được hệ thống DKRA Realty (mảng dịch vụ Tiếp thị & Phân phối của DKRA Group) giới thiệu độc quyền ra thị trường với nhiều chính sách ưu việt.

Bất động sản cuối năm: Nhà đầu tư săn shophouse khối đế thương mại

Cơ hội sở hữu shophouse Astral City mở ra dễ dàng hơn với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Giờ đây, khách hàng sở hữu shophouse Astral City có thể an tâm bảo toàn dòng vốn đầu tư với chính sách cam kết mua lại, lợi nhuận đầu tư lên đến 12%/năm, tối đa trong 30 tháng. Không chỉ đảm bảo tính thanh khoản tối ưu cho sản phẩm, chính sách này còn giúp chủ nhân shophouse Astral City hưởng lợi tức thì từ dòng vốn đầu tư ban đầu.

Đồng thời, với chính sách thanh toán linh hoạt chỉ 10% trong đợt đầu và chỉ thanh toán 50% cho đến khi nhận bàn giao sản phẩm, shophouse Astral City vừa mở ra cơ hội sở hữu dễ dàng, vừa giúp khách hàng xoay vòng dòng vốn đầu tư hiệu quả. Trong trường hợp thanh toán vượt tiến độ, nhà đầu tư có thể hưởng thêm lãi suất lên đến 30%/năm.


Từ khóa: tintucbatdongsanbinhduong