Dự án khu đô thị mới Đông Bắc Ninh Thuận

Khu đô thị mới Đông Bắc là dự án quan trọng trong tiến trình phát triển hạ tầng đô thị của thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Đồng thời, đây cũng là dự án thuộc Quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Ninh Thuận đã được Chính phủ phê duyệt.

Phối cảnh dự án

Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) có tổng quy mô 60ha, do công ty CP Thành Đông Ninh Thuận làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, kề cận với 1 loạt các tiện ích dịch vụ nổi bật của thành phố như: Quảng trường 16/4, công viên cây xanh, bệnh viện, siêu thị, các khu dân cư hiện hữu.

Với vai trò là khu đô thị trung tâm của Ninh Thuận, Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) được đầu tư xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất có kết cấu hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích: hệ thống trường học, trung tâm thương mại, công viên, hồ sinh thái…, mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, giải trí đa dạng cho cư dân sinh sống tại đây.

Mô tả dự án

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐÔNG BẮC (KHU K1)

-Tên dự án: Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu 1)

- Chủ đầu tư: Công ty CP Thành Đông

- Vị trí: Trung tâm TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

- Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch: Công ty CP Tư vấn Thiết kế Đất Việt

- Đơn vị tư vấn thiết kế công trình: Công ty CP Tư vấn Thiết kế Thành Đông (TDD)

- Tổng diện tích: 60, 01 ha

- Tổng vốn đầu tư: 1000 tỷ VND

- Khởi công: Quý IV/2011

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐÔNG BẮC

Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu 1) nằm ngay tại giao lộ giữa đường Trần Nhân Tông và Nguyễn Tri Phương, thuộc địa phận phường Thanh Sơn, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Vị trí dự án khu đô thị mới Đông Bắc

Đây được xem là vị trí đắc địa của thành phố, tiếp giáp với một loạt các công trình lớn, các dịch vụ tiện ích hiện đại của Phan Rang - Tháp Chàm.

- Phía Bắc giáp Khu dân cư hiện hữu và đường Nguyễn Văn Cừ

- Phía Nam giáp khu công viên và quảng trường 16-4

- Phía Đông giáp với khu công viên trung tâm thành phố

- Phía Tây giáp đường Ngô Gia Tự và khu dân cư hiện hữu

HẠ TẦNG - QUY HOẠCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐÔNG BẮC 

Dự án được xây dựng là phát triển theo định hướng khu đô thị sinh thái, tự nhiên. Chủ đầu tư Công ty CP Thành Đông đã và đang ưu tiên xem xét việc sử dụng các nguồn tài nguyên một cách hợp lý, phát triển hạ tầng gắn với bảo tồn giá trị thiên nhiên. Khoa học, công nghệ được áp dụng trong quá trình xây dựng và vận hành nhằm giảm tiêu thụ năng lượng; nguồn nước thải không thân thiện với môi trường được xử lý tối ưu; tận dụng khai thác tối đa nguồn năng lượng tự nhiên sẵn có;...

Chủ đầu tư Thành Đông cũng rất chú trọng khai thác những mảng xanh, vườn cây và hồ nước để tạo quang cảnh sinh thái cho khu đô thị. Lựa chọn KĐT Mới Đông Bắc, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra khỏi tòa nhà là đặt chân tới những vườn hoa, công viên, vườn cây xanh tươi, tạo cảm giác thoải mái và thư thái vô cùng.

Với tất cả những nỗ lực trên, dự án Khu đô thị mới Đông Bắc sẽ mang một diện mạo hiện đại, hạ tầng đồng bộ, đạt chất lượng quốc tế và đảm bảo thân thiện với môi trường.


Không có bất động sản trong dự án hiện tại.