Mang không khí Giáng sinh vào nhà với những ý tưởng trang trí tuyệt vời

2022-11-16 16:50:47
T
Mang không khí Giáng sinh vào nhà với những ý tưởng trang trí tuyệt vời

Không khí Giáng sinh đã ngập tràn các phố phường, và chỉ còn ít ngày nữa là đã đến Giáng sinh rồi, đây chính là thời điểm bạn có thể bắt đầu trang trí nhà mình thật lung linh để đón một Giáng Sinh và năm mới an lành rồi.

Màu xanh lá

Màu xanh của lá thông vốn là một trong những gam màu đặc trưng của dịp Giáng sinh. Bạn có thể dễ dàng mang màu xanh lá này vào nhà bằng những nhành thông trang trí ở cửa ra vào, cầu thang. Ngoài ra những cây thông trong những chậu cây nhỏ được bọc bằng vải bố cũng sẽ là món đồ trang trí vô cùng tuyệt vời.

 

Vài nhánh thông nhỏ trang trí cho kệ đặt ở hành lang, mượn sự tương phản của gương, không gian nhà bạn sẽ càng trở nên xanh hơn.

 

Những chữ cái Noel, Christmas, Xmas…có thể được tạo nên từ những nhành thông sẽ tạo điểm nhấn thu hút bắt mắt cho hành lang nhà bạn.

 

 
Những nhành thông được bện vào với nhau cùng với những chiếc nơ trắng sẽ giúp tô điểm cho cầu thang nhà bạn trong dịp lễ này.

 

 
Chút màu xanh kết hợp với không gian màu trắng sẽ giúp góc hành lang càng nổi bật hơn. Nhất là khi kết hợp thêm với một bức tranh hay câu trích dẫn hay cũng tone màu trắng.

 

 
Màu xanh của lá thông và màu sáng của bạc cũng sẽ là gợi ý kết hợp lý tưởng.

Màu đỏ

Đỏ là gam màu chủ đạo của dịp lễ Giáng sinh, nó sẽ mang đến cảm giác ấm áp cho những ngày đông lạnh giá, thể hiện sự chào đón và cũng là gam màu phổ biến của mùa đông. Chỉ cần một vài chi tiết màu đỏ đậm sẽ có thể giúp lối vào nhà bạn trở nên đậm chất đông, bất kể đó là cái gì, một chiếc ghế, một chiếc gối tựa, những đôi bốt, một chiếc chăn mỏng, những quả bóng treo, đèn lồng, tất hay những hộp quà. Hãy kết hợp màu xanh lá và màu đỏ để thể hiện được phong cách rustic truyền thống cho dịp lễ Noel này.

 


Xanh lá và đỏ xen kẽ tạo nên một lối vào ấm áp mà mộc mạc.

 

 
Những hộp quà màu đỏ và vài nhánh thông trang trí cắm trong xô hay gài trên kệ mở cho góc ngồi ở ngay lối vào nhà thêm phần ấm cúng.

 

 

Đôi ủng nhựa và những hộp quà màu đỏ cho lối vào nhà sẽ khiến bạn thấy không khí Giáng sinh ngập tràn.

 

 
Đèn và nến
 
Những ánh đèn Giáng sinh sẽ mang đến tâm trạng lễ hội cho bất cứ khu vực nào bạn gắn nó: trên tường, trên đồ nội thất, lò sưởi, hay những cây thông. Hãy thêm đèn vào mọi nơi mà bạn muốn để lối vào nhà bạn để chúng phát sáng lung linh, bạn cũng có thể sử dụng đèn lồng cắm nến bằng cách đặt chúng trên bàn hay đồ nội thất, treo chúng vào các móc treo trên tường dể mang sự ấm áp vào cho ngôi nhà của bạn.
 
Đèn giáng sinh rất dễ dàng tạo được không khí vui vẻ, bạn chỉ cần kết hợp thêm với vài món đồ trang trí khác để đạt được hiệu quả tốt hơn.
 

Kết hợp đèn với những nhành thông bao quanh kệ mở để làm nổi bật lên góc này trong lối vào nhà.
 
Vòng hoa làm từ những quả thông, chiếc gối tựa lưng móc bằng len đỏ cùng những hộp quà và chiếc đèn lồng kiểu cổ trên tường đủ tạo nên không khí Giáng sinh ngập tràn.
 
Sự pha trộn
 
Để đạt được hiệu quả mạnh mẽ hơn, hãy pha trộn nhiều yếu tố khác nhau, sử ụng những hộp quà, những chiếc gối tựa bằng lông, đèn lồng cắm nến, đèn, vòng hoa, những quả bóng, những đôi tất...
 
Vòng hoa kết bằng lá thông, một chậu thông nhỏ được bọc bằng vải bỏ, đôi bốt đỏ, gối tựa lưng kẻ sọc màu đỏ bắt mắt. Sự pha trộn tinh tế mà nhẹ nhàng.

 

 
Trang trí Giáng sinh theo phong cách biển với màu xanh dương nhạt, chút màu xanh lá với vòng hoa, những cây thông nhỏ và những quả bóng treo mang đến một góc tuyệt vời trong nhà.

 

 

Vòng hoa được kết từ những quả thông phun sơn màu trắng kết hợp với lối vào cũng gam màu trung tính lại tạo nên nét đẹp rất bình dị mà ấm cúng.

 

 
Vòng hoa màu xanh và những cành thông màu trắng chỉ là chút màu sắc tô điểm nhưng đã giúp cho lối vào nhà bạn có không khí hơn rất nhiều.

 

 
Những bông hoa tuyết màu trắng cùng những quả bóng treo và gối tựa màu xanh dương nhạt, đặc biệt là chữ Noel in hoa ấn tượng sẽ giúp không gian góc này trở nên thu hút hơn.

 

 

Những chiếc tất quá khổ màu đỏ và trắng, gối họa tiết tuần lộc, hay chiếc nệm ngồi kẻ caro màu đỏ cũng sẽ rất độc đáo.

 

 
Xếp chồng chất những hộp quà ở ngay lối vào thôi cũng đủ mọi người nhớ rằng Giáng sinh đang đến rất gần.

Từ khóa: mangkhongkhigiangsinhvaonha