Nara Bình Tiên Golf Club - trái tim của dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nara Bình Tiên (Nara Binh Tien Golf & Beach Resort) sẽ chính thức khánh thành

Sân golf đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận chính thức đi vào hoạt động với hàng loạt tiện ích đi kèm hứa hẹn sẽ giúp những ai đam mê môn thể theo quý tộc có những trải nghiệm xứng tầm tại sân Nara Bình Tiên Golf Club.

Chuẩn bị khánh thành sân golf đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận - Nara Binh Tien Golf Club

Sân cỏ platinum

Nara Bình Tiên Golf Club nằm trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nara Bình Tiên (Nara Binh Tien Golf &Beach Resort) với quy mô lên đến 190,4ha tại thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nara Bình Tiên có vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm của vùng biển “Tứ Bình” (bốn vùng biển đẹp), cũng như tọa lạc tại trung tâm của tứ giác du lịch miền Trung (Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận và Khánh Hòa).

Riêng Nara Bình Tiên Golf Club không chỉ được thiên nhiên ưu ái về mặt cảnh quan, sân golf này cũng có vị trí hết sức thuận lợi khi chỉ cách Sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) 45km. Từ Cam Ranh, các golfer chỉ mất chừng 40 phút để di chuyển đến sân Golf Nara Bình Tiên.

So với các sân golf tại Việt Nam, Nara Bình Tiên Golf Club sở hữu nhiều lợi thế để thu hút các golfer đến trải nghiệm, đặc biệt hệ sinh thái của sân golf này cũng được trang bị rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp đi kèm để thúc đẩy thể thao golf lẫn du lịch golf.

Chuẩn bị khánh thành sân golf đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận - Nara Binh Tien Golf Club

Bên trong clubhouse

Một trong những điểm nhấn về tiện nghi của Nara Bình Tiên Golf Club đó là sân golf được trang bị đầy đủ hệ thống tiện nghi thao tiêu chuẩn của sân tập golf quốc tế. Trong đó, sân golf được thiết kế nhiều hồ nước lớn vừa để trữ nước cho mùa khô, vừa tạo vẻ hoang sơ tự nhiên. Ngoài ra, sân cỏ Platinum TE từ Atlas Turf International được dùng để xử lý nguồn nước ô nhiễm.

Chuẩn bị khánh thành sân golf đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận - Nara Binh Tien Golf Club

Bên ngoài clubhouse

Bên trong Club House có 3 tầng với nội thất được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao với sức phục vụ gần 400 khách, sẵn sàng phục vụ các giải thi đấu golf trong nước và quốc tế cũng như các sự kiện thể thao, xúc tiến thương mại - du lịch ngay tại đây. Đặc biệt, phòng đa năng rộng đến 172m2với tầm nhìn bao quát ra sân golf, đường bờ biển và nhà hàng 200 chỗ với tầm nhìn ngoạn mục ra sân golf cũng như bờ biển. Không những thế, hệ sinh thái của sân golf còn có không gian thư giãn, ăn uống ngoài trời để du khách có thể tận hưởng gió trời, trở thành không gian lý tưởng để giao lưu giữa các golfer.

Chuẩn bị khánh thành sân golf đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận - Nara Binh Tien Golf Club

Nhà dừng chân hố 13

Ngoài ra, trên sân golf có trạm dừng chân bên bờ biển tại hố số 13 mang đến một khung cảnh độc đáo với tầm nhìn ra biển Bình Tiên. Hố số 13 là một hố điểm đặc biệt, có độ khó cao và được xem là điểm nhấn của sân golf khi người chơi chịu các thử thách từ nắng, gió, địa hình gồ ghề và cát trắng với bẫy cát giữa green. Chính cấp độ khó này sẽ thôi thúc các golfer phải vượt qua được ải này để chinh phục những giới hạn của bản thân, tạo nên trải nghiệm đáng nhớ cho các tay golf.

Chuẩn bị khánh thành sân golf đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận - Nara Binh Tien Golf Club

Sân tập golf

Đặc biệt, với các tay golf trẻ hoặc người mới chơi, sân golf sẽ có các chương trình học cùng các huấn luyện viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm để đào tạo những người đam mê môn thể thao này trở thành những golfer chuyên nghiệp.