Ngôi nhà rộng 280m² đẹp như bản giao hưởng nghệ thuật bên bờ biển Phan Thiết

2023-08-23 09:15:05
T
Ngôi nhà rộng 280m² đẹp như bản giao hưởng nghệ thuật bên bờ biển Phan Thiết

Ngôi nhà có nét đẹp hiện đại được thể hiện mô phỏng trong từng món đồ nội thất tạo nên không gian sang trọng mà rất quyến rũ.

Không gian sử dụng màu sắc vui tươi, có tính tương phản để tạo sắc thái ấn tượng
Ngôi nhà nghỉ dưỡng này tọa lạc ở vị trí biển Phan Thiết. Đây cũng là một trong những điểm du lịch sinh thái biển đẹp và thơ mộng nhất của tỉnh Bình Thuận.
 
Du khách đến Phan Thiết không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên mà còn bị thu hút bởi nét ẩm thực độc đáo cùng sự mến khách của người dân làng chài tốt bụng.
 
Ngôi nhà có diện tích 280 mét vuông ở Phan Thiết.
 
Vì thế mà trong quá trình phác thảo ý tưởng thì kiến trúc sư muốn mang lại cho gia chủ một không gian nhiều màu sắc vui tươi. Những màu sắc mang tính tương phản để tạo nên sắc thái ấn tượng. Từ đó hình thành nên ý tưởng kết hợp những tác phẩm nghệ thuật đương đại mang vào không gian thông qua những bức tranh hay những cách điệu từ các trang thiết bị nội thất.
 
Phòng khách của ngôi nhà.
 
 
Nổi bật là màu xanh dương của ghế sofa và màu vàng gold của bàn trà.
 
 
Cả không gian sử dụng rất nhiều họa tiết khác nhau nhưng không hề tạo cảm giác rườm rà. Ngược lại còn phối hợp hài hòa với nhau để mang tới sự rung cảm mãnh liệt trong nghệ thuật sắp xếp.
 
Ngay từ phía ngoài mặt tiền căn nhà đã có màu sơn vàng nhẹ tinh tế, kết hợp với sân vườn được trồng cỏ và các loại cây của bản địa, các cây xương rồng chịu được khí hậu nắng nóng... Với lối thiết kế gần gũi thì không gian sân vườn sẽ là nơi tổ chức tiệc ngoài trời thân mật và “rất chill”.
 
 
Một chiếc ghế sofa dài màu vàng chanh được sử dụng để phối cùng trong không gian.
 
 
Phòng khách và phòng bếp thiết kế mở với nhau.
 
 
Màu vàng chanh xuất hiện rất nhiều trong không gian.
 
Phong cách thiết kế tự do tạo sự liên thông và tối ưu công năng của ngôi nhà
 
Tiếp nối là sảnh đón với bức tranh Pop Art ấn tượng sẽ là không gian đệm khá thú vị để chào đón không gian phòng khách đặc biệt, tạo sự cuốn hút. Với lối thiết kế tự do này thì không gian liên thông giữa phòng khách và bếp sẽ là không gian mở tạo nên sự liên thông và tối ưu công năng cho những buổi tiệc của gia đình một cách chu đáo nhất.
 
 
Thiết kế ghế cách điệu kết hợp với họa tiết nổi bật thu hút ánh nhìn.
 
 
Không gian nấu nướng kết hợp giữa sắc trắng và vàng.
 
 
Điểm nhấn là chiếc bàn ăn dài, kích thước lớn.
 
 
Kích thước đủ cho 6 người.
 
Hành lang.
 
Không gian tầng trên được kết nối bằng một cầu thang đặt một góc vừa gọn mà rất tinh tế. Đi lên tầng 2 là không gian của hai căn phòng ngủ với đủ công năng như một phòng nghỉ dưỡng cao cấp. Hai căn phòng lấy ý tưởng về đường nét đẹp của người phụ nữ. Những nét đẹp hiện đại được thể hiện mô phỏng trong từng món đồ nội thất tạo nên không gian sang trọng mà rất quyến rũ.
 
 
Các tủ lưu trữ với họa tiết nổi bật.
 
 
Cầu thang lên tầng 2.
 
 
 
Phòng ngủ master.
 
 
 
 
Phòng tắm nằm bên trong phòng ngủ master.
 
 
 
Phòng ngủ thứ hai.

Từ khóa: maunhadep